Hướng dẫn mua hosting stablehost


StableHost mới chính thức tung ra các gói shared hosting không giới hạn dung lượng, băng thông. Đặc biệt, có coupon giảm giá 40% mới nhất hiện nay.

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost. Đặc biệt khi đăng ký hãy dùng mã giảm giá 40% (chỉ dành riêng cho bạn đọc tại Học Seo giá rẻ) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 domain. Nâng lên PRO nếu muốn sử dụng chung nhiều website và cao cấp nhất là PLATINUM với những website có lượng truy cập khủng, online nhiều.

Thông số cụ thể các gói Shared Hosting:
Hosting đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

Bên dưới là các coupon giảm giá cho các gói shared hosting tại StableHost. Thật may mắn khi blog Học seo giá rẻ luôn được StableHost ưu đãi thông báo những mã giảm giá mới nhất, tốt nhất.
 

Hướng dẫn sử dụng StableHost coupon

1. Nhấn vào nút bên dưới để lấy coupon và mở ra trang khuyến mại:


(dùng cho tất cả các plan kể cả PLATINUM)
 
2. Chọn gói hosting cần đăng ký theo nhu cầu sử dụng.

3. Trong trang Product Selection, chọn option thứ ba “I will update my nameservers on an existing domain Or I will register a new domain”, nhập tên miền sẽ sử dụng với hosting rồi nhấn Continue4. Trong phần Billing Cycle bạn cần chọn thời gian đăng ký là 12 Month mới dùng được coupon bên trên.

 
Hosting Location chọn Phoenix, AZ.

5. Tiếp theo bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình vào, chú ý Phone Number cần nhập chính xác để Stable Host gọi cho bạn xác nhận thông tin ở bước tiếp theo.

 
 
Bạn điền tiếp thông tin như hình bên dưới,ô Promotional Code hãy điền coupon: 'stabledis40 'rồi nhấn Validate Code để xác nhận, nếu coupon còn sử dụng được bạn sẽ thấy mức giá được giảm trong phần Total Due Today

Ở đây như các bạn thấy mình sẽ dùng PayPal để thanh toán. Cuối cùng nhấn Checkout để thanh toán, sử dụng được Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Chỉ sau vài phút thông tin hosting sẽ được chuyển đến ngay email của bạn.

Bạn chưa có thẻ Visa hoặc Paypal,bạn tìm hiểu cách tạo: tại đây

Chú ý:

Riêng coupon 40% cần lựa chọn thời gian sử dụng 12 tháng.
 

Coupon chỉ dùng được cho tài khoản mới.
 

Khi đăng ký bạn hãy chọn Hosting Location là Phoenix, sẽ cho tốc độ rất nhanh từ VN.
 

Nếu sau khi order tình trạng hosting là Pending thì bạn cần viết ngay ticket cho support bảo họ activate hosting.

Truy cập Stable Host: tại đây

Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi phát sinh bạn hãy liên hệ ngay support để được trợ giúp,bạn cũng có thể
comment bên dưới hoặc gửi vào mail: hotro@hocseogiare.com, để được mình hổ trợ thêm.

Chúc bạn thành công

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo