Top 15 cơ hội kinh doanh tại Singapore cho người nước ngoài


Bạn có quan tâm bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore? Bạn có muốn biết những ý tưởng kinh doanh tốt nhất để bắt đầu tại Singapore? Sau đó, nhấn mạnh trong bài viết này được mười cơ hội đầu tư kinh doanh tốt nhất hàng đầu nhỏ tại Singapore cho người nước ngoài?

Các doanh nghiệp tốt nhất để bắt đầu ở Singapore là gì? Chỉ gần đây, tôi đã viết một bài viết về làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore. Vì vậy, trong bài viết này, tôi nghĩ rằng nó khôn ngoan để cấu một số các cơ hội kinh doanh tốt nhất tại Singapore. Singapore hiện đứng đầu Dễ Làm Rank kinh doanh của Ngân hàng Thế giới.

Đó là, như Ngân hàng Thế giới tổ chức, Singapore là nơi dễ nhất trên thế giới để bắt đầu một doanh nghiệp. Và bằng chứng đáng chú ý nhất trong số này là sự hiện diện của hơn 3.000 công ty đa quốc gia ở trong nước.

Singapore có một nền kinh tế thị trường định hướng thương mại phát triển cao, đã được xếp hạng là mở nhất, ít tham nhũng nhất, và hầu hết dành cho doanh nhân. Mức thuế suất thấp và GDP bình quân đầu người cao là những yếu tố khác chịu trách nhiệm cho môi trường kinh doanh rất thân thiện của Singapore.

Bây giờ cho những người quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore, nó sẽ rất hữu ích và khuyến khích để thực hiện một số nghiên cứu đầu tiên và chỉ biết những gì mọi người ở Singapore muốn và cần. Kinh doanh tại Singapore đòi hỏi kiến ​​thức đầy đủ về đất nước; pháp luật, văn hoá, cơ sở hiện có của nó, và môi trường kinh doanh tổng thể. Không có gì giết chết một doanh nghiệp nhanh hơn làm những điều dựa trên giả định, chứ không phải là sự thật.

Vì vậy, nếu bạn là một người nước ngoài đang sống tại Singapore, hoặc bạn đang có kế hoạch định cư tại các quốc gia mà ngay sau đó, rất có thể là bạn muốn bắt đầu kinh doanh riêng của bạn ở đó. Bạn có cơ hội tươi sáng của sự thành công, nhưng bạn sẽ chỉ thành công nếu bạn đầu tư vào các doanh nghiệp phải. Vì vậy mà không lãng phí thời gian, dưới đây là mười cơ hội kinh doanh hàng đầu tại Singapore cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Cơ hội kinh doanh tốt nhất tại Singapore

Kinh doanh thực phẩm có lẽ là kinh doanh tốt nhất để bắt đầu không chỉ ở Singapore, nhưng tất cả các nơi trên thế giới. Điều này là bởi vì có một nhu cầu phổ quát cho thực phẩm, và nó là nhu cầu cơ bản quan trọng nhất của con người.

Các thành phố Lion được ca ngợi như một thiên đường thực phẩm. Nó là một trong những điểm đến trong khu vực Đông Nam Á đầy ắp với các tòa án thực phẩm ngoài trời và trung tâm ăn uống ngoài trời để thu hút người dân địa phương và du khách từ mọi tầng lớp. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về mạo hiểm vào 10 cơ hội kinh doanh nhỏ hàng đầu tại Singapore, đặc biệt là thực phẩm; sau đó bạn đang ở trong cạnh tranh gay gắt.

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng kinh doanh thực phẩm bạn có thể chọn để bắt đầu nhưng bạn cần phải là khá sáng tạo, sáng tạo và đủ để cung cấp một cái gì đó mà sẽ kháng cáo đến Singapore và du khách đam mê. Các vùng đất kinh doanh thực phẩm tại các vị trí hàng đầu trong số các doanh nghiệp ưa chuộng ở những nơi khác trên thế giới.

Bạn có thể chọn một thị trường chưa được khai thác như sôcôla ngon đặc biệt là nếu bạn thực sự muốn chọn thực phẩm, mà vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong số các doanh nghiệp khác tại Singapore có thể nắm bắt một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn dấn thân vào 15+ cơ hội kinh doanh nhỏ hàng đầu tại Singapore, bạn có thể tận dụng trên internet và mở rộng tầm với của bạn cho cộng đồng toàn cầu. Bây giờ bị sẵn thức ăn, dưới đây là một số tùy chọn hấp dẫn khác của các cơ hội kinh doanh nhỏ tại Singapore trị giá đầu tư tiền khó kiếm được của bạn trên.
Top 15 + nhỏ tốt nhất Cơ hội kinh doanh đầu tư tại Singapore cho người nước ngoài

1. Nông nghiệp

Mặc dù Singapore có đất canh tác rất hạn chế, cả nước đã dựa nhiều vào công nghệ nông nghiệp cho sản xuất và tiêu thụ nông sản. Nhưng nhu cầu về thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp khác dường như được outweighing cung cấp với mỗi ngày trôi qua là do có rất ít cầu thủ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Bạn rất có khả năng để làm cho lợi nhuận khổng lồ từ nông nghiệp ở Singapore cung cấp bạn đã sẵn sàng để chịu chi phí của các công nghệ cần thiết để thúc đẩy sản xuất.

2. Công nghệ sinh học

Singapore đang tích cực thúc đẩy và phát triển các ngành công nghiệp công nghệ sinh học của nó. Chính phủ đã chi hàng trăm triệu USD vào cơ sở hạ tầng, nghiên cứu quỹ, phát triển, và tuyển dụng của các nhà khoa học quốc tế hàng đầu.

Ngoài ra, nhà sản xuất thuốc hàng đầu như GlaxoSmithKline và Pfizer đã thành lập nhà máy tại Singapore. Vì vậy, có những cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Tuy nhiên, đột nhập vào ngành công nghiệp này đòi hỏi phải có kiến ​​thức nền tảng vững chắc và một số vốn rất lớn.

3. Thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ

Thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ bán rất tốt ở Singapore. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư thực sự có thể làm cho rất nhiều lợi nhuận từ các doanh nghiệp bán đồ ăn nhẹ như thịt nướng, pizza, và như vậy. Kinh doanh này đòi hỏi ít vốn và không có chứng chỉ học tập chính thức. Vì vậy, nó là một trong những bạn có thể dễ dàng đột nhập vào.

4. Giao thông vận tải

Giao thông vận tải là một trong những nhu cầu thiết yếu mà hầu như là không thể thiếu. Và đây là lý do tại sao nhu cầu về dịch vụ vận chuyển là cao hầu như ở khắp mọi nơi. Là một nhà đầu tư nước ngoài tại Singapore, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp vận tải, phạm vi mà bản lề trên vốn của bạn. Nếu bạn có ít vốn, bắt đầu một dịch vụ taxi đã vận chuyển người trong vòng các tuyến đường địa phương. Với nguồn vốn lớn hơn, bạn có thể bắt đầu một liên thành phố hoặc dịch vụ vận tải liên quốc gia.

5. Điện tử

Các ngành công nghiệp điện tử là lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất của Singapore, chiếm một con số khổng lồ 48% tổng sản lượng công nghiệp. Tỷ lệ sản xuất cao này dù, có những cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp bán sản phẩm điện tử cho người tiêu dùng. Với số vốn ít, bạn có thể tập trung vào một phạm vi hẹp của thiết bị điện tử, nhưng điều này có thể lớn hơn tùy thuộc vào vốn của bạn.

6. online marketing

Với sự gia tăng nhu cầu của các doanh nghiệp để thu hút khách hàng và bán cung cấp của họ thông qua internet đến các nhu cầu đang bùng nổ cho các chuyên gia và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến. Những dịch vụ này bao gồm từ copywriting để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ. Nếu bạn là một copywriter dày dạn, hay một nhà thiết kế website và phát triển, hoặc một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc một chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội, sau đó cơ hội rất lớn đang chờ đợi bạn ở Singapore.

7. viết Freelance

Với sự gia tăng số lượng các cá nhân và các doanh nghiệp đã được thông qua blog như một cách để kiếm tiền trực tuyến đến các nhu cầu leo ​​thang cho ghostwriters sáng tạo.

Viết blog là một doanh nghiệp phát triển mạnh chỉ khi chất lượng nội dung được công bố một cách nhất quán, một tình trạng mà nhiều blogger sẽ không bao giờ đáp ứng của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn đang rất tốt với các từ và là một khắt khe về ngữ pháp hoàn hảo, bạn có thể làm cho rất nhiều tiền làm việc như một ghostwriter cho các blogger cũng như xử lý các bài tập viết khác.

8. Dịch vụ giặt ủi

Hầu hết người Singapore chỉ là quá bận rộn để xử lý đồ giặt của họ mình. Vì vậy, họ muốn trả tiền để có được điều này làm cho họ. Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Singapore, xem xét tùy chọn này. Để bắt đầu một doanh nghiệp giặt, bạn cần có nhiều hơn một máy giặt và một vài thiết bị khác chẳng hạn như nhấn bàn là, máy sấy, và như vậy.

9. Ô tô và phụ tùng

Xe ô tô và xe ô tô khác bán rất tốt ở Singapore. Và người nước ngoài có thể dễ dàng đột nhập vào doanh nghiệp. Nhưng vốn vẫn là vấn đề chính, như các doanh nghiệp đòi hỏi vốn lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ít vốn, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp bán phụ tùng ô tô tùng thay thế. Họ cũng bán, quá.

10. Dịch vụ tài chính

Bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp, cả hai bản địa và nước ngoài tại Singapore, có nhu cầu cao đối với các cá nhân cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp như kế toán, kiểm toán và kế toán. Nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong bất kỳ của các dịch vụ này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong Singapore bằng cách giúp đỡ các doanh nghiệp khác với các kỹ năng của bạn.

Nhiều hơn Nhỏ Cơ hội đầu tư kinh doanh tại Singapore cho người nước ngoài

11. cửa hàng tiết kiệm, hoặc cửa hàng vintage - Singapore đã có rất nhiều cửa hàng quần áo, nhưng cửa hàng tiết kiệm rất riêng của bạn hoặc cổ điển quần áo và phụ kiện cửa hàng có thể có thể nổi bật trong một trong những khu phố nhộn nhịp.

12. Trang chủ dịch vụ dạy kèm - Thủ trưởng các gia đình ở Singapore có xu hướng sắp xếp để dạy kèm tại nhà cho con em mình, làm cho nó một lựa chọn kinh doanh tốt. Bạn thậm chí có thể chọn để dạy ngôn ngữ tiếng Anh, kế toán, như hai đối tượng này được đánh giá cao trong nhu cầu.

13. sản phẩm Eco-friendly - Phân phối các sản phẩm thân thiện với môi trực tuyến như bóng đèn và các mặt hàng tái chế có thể là một động thái kinh doanh tuyệt vời. Chỉ cần chắc chắn để giữ cho trang web của bạn chuyển hướng thân thiện và cập nhật với các bài viết mới.

14. Sản phẩm hữu cơ như chất lượng bé lanh hoặc món quà gói - Chất lượng các bậc cha mẹ có ý thức có thể là khách hàng thường xuyên cho các loại sản phẩm dịch vụ.

15. E-book - Một doanh nghiệp nhỏ phục vụ cho một trò tiêu khiển yêu thích, như đọc sách, có thể phát triển mạnh. Xem xét văn bản và bán e-book của riêng mình qua e-marketplace nếu bạn có kỹ năng và quyết tâm.

Đồ trang sức Handmade 16. - Có thể bạn chuỗi hạt khá và bán lẻ chúng? Sau đó, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp đồ trang sức làm từ nhà nếu bạn có các kỹ năng và đam mê với nó.

17. dịch vụ chăm sóc người cao tuổi - Tại Singapore, có một đạo luật ủy thác trẻ em để chăm sóc cha mẹ già của mình và gián tiếp, luật này đã tạo ra một nhu cầu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà người già. Cung cấp chất lượng chăm sóc cho người cao niên, giống như bữa ăn chuẩn bị, chạy việc vặt hoặc dọn phòng, có thể kinh doanh sinh lợi, đặc biệt là trong các hộ gia đình với các chuyên gia làm việc bận rộn. Sau khi tất cả, không ai muốn dành nhiều thời gian ở tù vì bỏ qua những người già của mình.

18. Thể dục huấn luyện viên - Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc có một cơ thể khỏe mạnh. Một huấn luyện viên thể dục thể nhận được chia sẻ của ông về khách hàng. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tương tự như vậy có thể có nhu cầu rất lớn.

19. Dịch vụ làm sạch - Chạy một doanh nghiệp nhỏ cung cấp bảo trì nhà ở có thể là một kinh doanh tốt. Các cơ sở thương mại mà cần phải giữ cho cơ sở của họ sạch sẽ cũng có thể là khách hàng thường xuyên. Bạn có thể cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dọn dẹp nhà bị tịch biên nhà, mái làm sạch, vv

20. Dịch vụ sửa chữa - Các cá nhân cần phải có thiết bị hay đồ nội thất sửa chữa có thể tiết kiệm chi phí của họ. Do đó, một doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa có thể là một lựa chọn kinh doanh tốt. Trong bất kỳ nền kinh tế, dù tốt hay xấu, mọi người sẽ luôn luôn có những điều để khắc phục như sửa chữa một mục chi phí ít hơn so với mua một thương hiệu mới.

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo