Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore ?


Bạn có quan tâm đến việc kinh doanh tại Singapore? Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore? Bạn có muốn biết những cơ hội kinh doanh tốt nhất tại Singapore để đầu tư tiền của bạn trong? Sau đó, tôi khuyên bạn hãy đọc tiếp vì bài viết này là dành cho bạn.

Kinh doanh tại Singapore có thể là một nỗ lực thú vị. Đó là một vị trí hàng đầu như xa như mở một doanh nghiệp mới là quan tâm. Ngoài việc là một vị trí chiến lược, có một môi trường kinh doanh thân thiện và cải cách đã được thực hiện mà được hưởng lợi ngay cả những doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Nền kinh tế mạnh mẽ của Singapore cũng là một yếu tố cộng. Chính phủ Singapore thực sự chào đón đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghệ. Để luôn đi đúng hướng khi học tập như thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin và tư vấn kinh doanh mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản bạn cần để bắt đầu kinh doanh riêng của mình tại Singapore. Bây giờ đối với những người đang hoài nghi về việc bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore, dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên làm kinh doanh tại Singapore.
Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore

Các yêu cầu bạn cần

Một kế hoạch kinh doanh - Đầu tiên và trước hết, bạn phải có một kế hoạch kinh doanh nếu bạn muốn làm kinh doanh tại Singapore. Điều này là rất quan trọng bởi vì bất cứ nhà đầu tư hoặc ngân hàng bạn tiếp cận để được hỗ trợ tài chính hoặc hợp tác chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy một kế hoạch kinh doanh.

Một cấu trúc pháp lý Vâng Kế hoạch - Trước đó, bạn nên biết rằng bạn sẽ tiến hành một sở hữu duy nhất hoặc một quan hệ đối tác và bạn cũng phải biết các yêu cầu pháp lý có liên quan. Quan trọng hơn, bạn không bao giờ phải cố gắng để phá vỡ các thủ tục pháp lý và giao thức mà phải được quan sát thấy khi bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore; như Singapore là rất nghiêm khắc với việc áp dụng luật của nó. Để chắc chắn rằng bạn đang ở bên an toàn của pháp luật, điều quan trọng là bạn tìm những lời khuyên của một luật sư có uy tín hoặc luật sư.

Lấy giấy phép cần thiết và Giấy phép - Một số ngành công nghiệp phải có giấy phép đặc biệt do đó, nó là vào bạn để tìm ra nếu doanh nghiệp bạn đang về để bắt đầu đòi hỏi phải có giấy phép. Bạn cũng nên đầu tư thời gian để tìm hiểu về hệ thống thuế là tốt, cùng với các chương trình ưu đãi thuế cho các doanh nhân. Một cách tiếp cận ngắn cắt này là để làm việc với một nhà chiến lược thuế hoặc tư vấn.

Đăng ký kinh doanh của bạn - Có rất nhiều thủ tục giấy tờ cần thiết để điền vào và quá trình nếu bạn có ý định đăng ký một công ty mới ở Singapore. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình và tìm hiểu làm thế nào để đối phó với các cơ quan quản lý ở Singapore; để tránh bị đẩy xung quanh. Một cách để đi về các tài liệu và quá trình cần thiết là để tranh thủ dịch vụ của một nhà tư vấn địa phương. Bạn cũng có thể liên lạc cơ bản với các doanh nhân khác thông qua các hiệp hội hoặc các nhóm kinh doanh theo mạng.

Sau khi thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ, tài liệu và xác minh, nó bây giờ là thời gian để xác định xem bạn sẽ có những tuyến đường nhượng quyền thương mại hoặc hoạt động kinh doanh của riêng bạn. Có rất nhiều cơ hội nhượng quyền thương mại nhỏ như điều hành một kiosk thực phẩm hoặc chạy một phân phối gói hoặc cá nhân kinh doanh giỏ quà. Nhượng quyền thương mại cung cấp một hệ thống các nhà doanh nghiệp thành lập, chuyên sâu đào tạo, và tiếp xúc với thị trường.

Bên cạnh việc chuẩn bị các tài liệu cần thiết, các doanh nghiệp quy mô nhỏ những người đang cúi vào việc học như thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp ở Singapore phải có đủ vốn. Phương pháp tài chính Bootstrap hoặc sử dụng các nguồn lực của chính bạn trước khi tìm sự giúp đỡ từ các tổ chức tài chính là rất khuyến khích.

Doanh nghiệp có thể duy trì tín dụng chặt chẽ và các thủ tục và chính sách thu. Họ cũng cần phải được điều hành doanh nghiệp tiết kiệm. Thuê hơn là mua, sử dụng và chi phí thấp hoặc các công cụ xúc tiến kinh doanh miễn phí như tiếp thị lan truyền và các bài viết trong các trang web phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu. Chiến lược marketing đã cố gắng-và-kiểm tra không cần phải tốn rất nhiều tiền.

Trong kết luận, nâng cao nhận thức của thị trường là một phần và bưu kiện của một doanh nghiệp thành công tại Singapore. Điều quan trọng là để có được khách hàng mục tiêu của bạn suy nghĩ về sản phẩm của bạn và các dịch vụ, vì vậy suy nghĩ của nhỏ, khuyến rẻ tiền bạn có thể ra tay (trong thời gian triển lãm thương mại, tại các điểm bán hàng, vv). Tham gia cũng trong cuộc họp của các hội nghề nghiệp, nơi bạn sẽ tìm thấy các doanh nhân khác. Duy trì một sự hiện diện trực tuyến và học lái xe lưu lượng mong muốn cho trang web của bạn. Cuối cùng, bạn có thể tham dự các hội thảo để tìm hiểu cách thức hiệu quả để tăng lợi nhuận, tạo ra một đội ngũ hiệu quả, và thu lượm được những hiểu biết hữu ích khác.

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo