Bắt đầu một doanh nghiệp ở Malaysia: 10 Cơ hội

Các cơ hội đầu tư kinh doanh nhỏ tốt nhất ở Malaysia là gì? Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp ở Malaysia nhưng bạn thiếu ý tưởng kinh doanh? Sau đó, tôi khuyên bạn đọc trên như chúng tôi khám phá những cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất tại Malaysia.

Ngồi bên cạnh một nền kinh tế tri thức hướng tới phía nam của nó ở Singapore, và với một dấu hiệu tiêu dùng lớn ở gần Indonesia, Malaysia là ở một vị trí duy nhất ở Đông Nam Á. Malaysia, do Thủ tướng Najib Razak, là thiết lập các mục tiêu tăng trưởng cho bản thân, nhằm tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng kinh tế của mình vào năm 2020. Để đạt được điều này, các chính phủ được đưa vào vị trí các biện pháp khác nhau để khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài để khám phá những cơ hội kinh doanh khác nhau có sẵn trong đất nước.

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nhân với tham vọng để bắt đầu một doanh nghiệp ở Malaysia, sau đó bạn nên xem xét các cơ hội kinh doanh sau. Họ là nóng nhất ở Malaysia ngay bây giờ, do xu hướng mới nhất.

Top 10 doanh nghiệp nhỏ cơ hội đầu tư tại Malaysia

1. Cơ quan Du lịch

Bởi vì Malaysia là một trung tâm kinh doanh, nhiều người dân đi du lịch trong và ngoài nước cho mục đích kinh doanh. Số tiền này đến cơ hội rất lớn cho các cơ quan du lịch và các doanh nghiệp phục vụ cho du khách trực tiếp hoặc gián tiếp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp ở Malaysia, một lựa chọn thông minh là để bắt đầu một cơ quan du lịch. Nó đòi hỏi vốn đầu tư thấp, thật dễ dàng để bắt đầu, và lợi nhuận là rất lớn.

2. Du lịch

Malaysia đóng máy chủ để một số hàng ngàn du khách mỗi năm. Điều này để lại rất nhiều lợi nhuận được thực hiện bởi các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch của đất nước. Nếu bạn có một ngân sách lớn, bạn có thể xây dựng một khách sạn hay resort ở Malaysia phục vụ cho khách du lịch mà thăm đất nước này vào kỳ nghỉ. Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể khai thác từ khu vực này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho khách du lịch là tốt. Vì vậy, cho dù ngân sách của bạn là lớn hay nhỏ, bạn luôn có thể kiếm tiền từ ngành du lịch của Malaysia.

3. Thời trang

Malaysia, giống như mọi người khác, yêu thích thời trang. Họ thể hiện mối quan tâm lớn cho những gì họ mặc và những gì họ trông như thế nào. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng thời trang lan rộng trên khắp cả nước, có đủ chỗ cho các nhà đầu tư mới để kiếm tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp thời trang tại Malaysia, hãy nhớ rằng thời trang trong nước bán tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về điều này nếu bạn không phải là người gốc Malaysia.

4. Thực phẩm và đồ ăn nhẹ

Thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ thực sự bán tại Malaysia. Vì vậy, có những cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp gói và bán thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ như kem và sữa chua. Bắt đầu từ một doanh nghiệp thực phẩm là rất dễ dàng và đòi hỏi ít vốn. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng kiếm tiền từ kinh doanh này - và nó không quan trọng nếu bạn là một người gốc Malaysia hay không.

5. Dịch vụ tài chính vi mô

Các doanh nghiệp mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đang mọc lên hàng ngày ở Malaysia. Và để phát triển mạnh trong thời gian dài, các doanh nghiệp cần vay vốn, mà họ có thể dễ dàng nhận được từ ngân hàng tài chính vi mô. Vì vậy, ngân hàng tài chính vi mô là một cơ hội kinh doanh nóng cho nhà đầu tư để khám phá. Nếu bạn có một nền tảng trong ngành ngân hàng và tài chính, và bạn có vốn khởi động cần thiết, bạn có thể bắt đầu một ngân hàng tài chính vi mô phục vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

6. Dầu khí

Dầu và khí đốt sản phẩm bán rất tốt ở Malaysia. Và không có, bạn không phải là một triệu phú đô la để bắt đầu kinh doanh này. Với một vài ngàn đô la, bạn có thể là một nhà bán lẻ cho các sản phẩm dầu khí khác nhau như dầu hỏa và khí đốt tự nhiên. Và nếu bạn có một lượng chất béo để đầu tư, bạn có thể mở một trạm xăng bán một loạt các sản phẩm từ các ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt.
 

7. Internet

More Malaysia đang trở thành nhận thức được cơ hội rất lớn có sẵn trong kinh doanh trực tuyến. Hầu hết các sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp đang làm cho rất nhiều tiền từ các doanh nghiệp trực tuyến khác nhau như thiết kế website, viết tự do, tiếp thị liên kết, viết blog chuyên nghiệp, thông tin thị trường, và như vậy. Với một kiến ​​thức vững chắc về cách thức làm việc, bạn cũng có thể làm cho rất nhiều lợi nhuận từ internet trong khi làm việc thoải mái của nhà bạn.

8. Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp nhỏ mới đang nổi lên với mỗi ngày trôi qua, các chuyên gia kinh doanh có một thị trường phát triển ổn định để phục vụ. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đòi hỏi các dịch vụ của kế toán sổ sách và kế toán ở giai đoạn rất cơ bản của hoạt động của mình. Vì vậy, nếu bạn có một nền tảng về kế toán, sổ sách kế toán, hoặc một số đặc sản khác phục vụ cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, bạn có cơ hội rất lớn trong tầm tay của bạn.

9. Dịch vụ taxi địa phương

Nếu bạn có một chiếc xe mà bạn không sử dụng hầu hết thời gian, bạn có thể chuyển đổi nó thành một chiếc taxi. Bạn sẽ tạo ra một phong nha thu nhập từ kinh doanh này vì có một nhu cầu cao cho nó.

10. Điện thoại thông minh và sửa chữa máy tính

Hơn một nửa số người lớn của Malaysia có một điện thoại thông minh hoặc máy tính. Điều này có nghĩa là cơ hội cho các doanh nghiệp có thể trợ giúp để khắc phục các vấn đề với các thiết bị này. Người thà sửa chữa hệ thống của họ vì ném chúng đi sau khi họ nhận được hư hỏng. Vì vậy, nếu bạn có một năng khiếu sửa chữa các lỗi trong các thiết bị điện tử, đây là một cơ hội vàng cho bạn để làm cho tiền mặt mát mẻ.

3 comments:

Whitney Carpental nói...

Xin chào, tôi là bà Whitney, một người cho vay cho vay tư nhân cho vay cơ hội thời gian cuộc sống. Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp để trả hết các khoản nợ của bạn hoặc bạn cần một khoản vay để tăng cường kinh doanh của bạn? Bạn đã bị từ chối bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính khác? Bạn có cần một khoản vay hợp nhất, thế chấp? tìm kiếm thêm bởi vì chúng tôi đang ở đây để làm cho tất cả các vấn đề tài chính của bạn là một điều của quá khứ. Chúng tôi cho vay vốn cho các cá nhân có nhu cầu hỗ trợ tài chính, có một tín dụng xấu hoặc cần tiền để trả các hóa đơn, để đầu tư vào kinh doanh tại một tỷ lệ 2%. Tôi muốn sử dụng phương tiện này để thông báo cho bạn rằng chúng tôi cung cấp một hỗ trợ đáng tin cậy và thụ hưởng và sẽ sẵn sàng cung cấp một khoản vay. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi hôm nay bằng email tại: whitneycarpentalloanservice@gmail.com

trustfund finaceservice nói...

Giáng sinh là ở đây một lần nữa và chúng tôi đang ở đây để giúp bạn ăn mừng nó theo phong cách TRUST FUND Tín vay là cho vay cho các công ty và cá nhân tư nhân với tỷ lệ thấp 2% .có bất kỳ số tiền từ $ 1000 đến $ 10 000 000 00.

bạn có cần tiền không? bạn có muốn mua nhà không? bạn có muốn mua một chiếc xe hơi? bạn có cần tiền để sử dụng cá nhân hay bạn muốn trả nợ nhanh? tìm kiếm không còn TRUST FUND LOAN COMPANY là TRUSTED COMPANY ON LOAN ISSUES.
liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email của chúng tôi: trustfundfinaceservice@gmail.com
bạn sẽ hạnh phúc với những gì bạn đã làm.

Prisca Loan Lenders nói...

Chào mừng bạn đến với Công ty cho vay khoản vay Prisca, Nhận khoản vay 50,000VDC,
Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp là 2%? Thanh toán hóa đơn? Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ khoản tiền nào mà bạn yêu cầu vào ...... Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
EMAIL ::::: priscaloanlenders@gmail.com

Hoàn thành các ứng dụng tín dụng sau

Tên:

Quốc gia:

Tiểu bang:

Số điện thoại:

Tuổi tác:

Chuyên nghiệp:

Số tiền cần thiết như một khoản vay:

Thời lượng:

Công ty Cho vay Vay Prisca

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo