10 cơ hội tốt nhất kinh doanh ở Sri Lanka

Các cơ hội đầu tư kinh doanh nhỏ tốt nhất ở Sri Lanka là gì? Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp ở Sri Lanka và bạn cần những ý tưởng kinh doanh? Sau đó, tôi khuyên bạn hãy đọc tiếp.

Theo ước tính của IMF năm 2012, nền kinh tế Sri Lanka là trị giá 64 tỷ USD, và của cả nước bình GDP vốn là khoảng 7900 $. Đất nước này đã rất có thể có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và trong điều kiện GDP bình quân đầu người, nó là trước các nước khác ở Đông Nam Á.

Mặc dù Sri Lank đứng thứ 81 trên Dễ Kinh doanh Rank, điều này không loại trừ một thực tế rằng có rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư để kiếm tiền trong nước. Vì vậy, nếu bạn có một số tiền mà bạn đang có kế hoạch đầu tư vào một doanh nghiệp ở Sri Lanka, sau đó xem xét khám phá bất kỳ trong mười lĩnh vực sau, vì họ là những sinh lợi nhất trong cả nước ngay bây giờ.

Top 10 doanh nghiệp nhỏ cơ hội đầu tư tại Sri Lanka

1. Thông tin công nghệ

Như nhiều cá nhân và các doanh nghiệp phát hiện thêm nhiều cách để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với CNTT và các ứng dụng khác nhau của nó, nhu cầu đang bùng nổ ở Sri Lanka cho các chuyên gia cung cấp dịch vụ CNTT liên quan như quản lý cơ sở dữ liệu, dữ liệu và an ninh thông tin, và như vậy. Vì vậy, nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong bất cứ điều gì liên quan đến IT, bạn có thể giao các kỹ năng của bạn với tiền bỏ ra ở Sri Lanka.

2. Du lịch

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp chính ở Sri Lanka. Mỗi năm, hàng ngàn khách du lịch từ các địa điểm khác nhau thăm đất nước để chiêm ngưỡng những điểm thu hút du lịch lớn. Những điểm thu hút được tập trung xung quanh các hòn đảo và bãi biển nổi tiếng nằm ở phía nam và phía đông của Singapore, các di sản trong nội thất của cả nước và khu nghỉ dưỡng nằm trong khu vực miền núi của đất nước. Vì vậy, bạn có thể làm cho rất nhiều lợi nhuận từ bất kỳ doanh nghiệp phục vụ cho khách du lịch.

3. Thực phẩm

Nhu cầu thực phẩm tại Singapore là nhiều hơn so với nguồn cung cấp bởi các trang trại địa phương. Điều này đã đòi hỏi việc nhập khẩu thực phẩm từ các nước láng giềng. Trong thực tế, thực phẩm là một trong những mặt hàng chủ yếu nhất nhập khẩu tại Sri Lanka. Có những cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư nhân nhập khẩu thực phẩm từ các nước láng giềng và bán chúng tại địa phương ở Sri Lanka. Kinh doanh này rất dễ dàng để bắt đầu, vì nó thường đòi hỏi ít vốn.

4. Dược phẩm

Với sự gia tăng nhận thức về sức khỏe của người Sri Lanka đến một nhu cầu đang bùng nổ cho các loại thuốc và các sản phẩm dược phẩm khác. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp dược phẩm trong nước đã gia tăng rất nhiều. Nếu bạn có đủ vốn để thành lập một công ty dược phẩm, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong dài hạn. Nhưng nếu vốn của bạn thấp, bạn có thể bắt đầu nhỏ bằng cách mua các sản phẩm dược phẩm như là một người bán buôn hoặc bán lẻ và bán cho người tiêu dùng.

5. Dệt may và vải

Dệt may và vải được nhập khẩu vào Sri Lanka do nhu cầu lớn về các sản phẩm này. Là một nhà đầu tư, bạn cũng có thể bắt đầu một doanh nghiệp nhập khẩu các sản phẩm từ các nước như Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ và bán chúng trên thị trường địa phương.

6. Nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của nền kinh tế Sri Lanka, với sự đóng góp 12,8% vào GDP của đất nước. Ấn Độ sản xuất và xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp như cao su, chè, dừa, và thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn có một quan tâm đến nông nghiệp, bạn có thể bắt đầu trồng chè, cao su, cây dừa, và cây thuốc lá. Không có giới hạn về lợi nhuận bạn có thể làm từ kinh doanh này vì bạn có cả hai thị trường trong và ngoài nước để phục vụ.

7. Bất động sản

Kinh doanh này bán tốt ở hầu hết các quốc gia, thậm chí ở những nước có khí hậu khắc nghiệt kinh doanh. Tại Sri Lanka, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp bất động sản, cung cấp tài sản đất đai và nhà ở cho thuê và bán cho các cá nhân và doanh nghiệp.

8. Dầu khí

Trong khi thiết lập một nhà máy lọc dầu ở Sri Lanka sẽ đòi hỏi một vốn cao hơn nhiều so với những gì các nhà đầu tư cá nhân trung bình có thể đủ khả năng, đây sẽ là một động thái kinh doanh rất thông minh cho các nhà đầu tư của công ty. Là một nhà đầu tư cá nhân, tuy nhiên, bạn vẫn có thể gõ từ "nước cốt" trong ngành công nghiệp dầu khí bằng cách bán các sản phẩm xăng dầu cho người tiêu dùng.

9. Xi măng

Bởi vì Singapore đang trải qua sự tăng trưởng nhanh, các tòa nhà mới và cơ sở hạ tầng được xây dựng trên một cơ sở hàng ngày. Và kể từ xi măng là cần thiết cho việc này, nhu cầu về xi măng và các sản phẩm khác được sử dụng trong việc xây dựng và xây dựng là ở phía cao. Vì vậy, bắt đầu từ một doanh nghiệp bán xi măng là một trong những cách chắc chắn để kiếm tiền ở Sri Lanka.

10. Dịch vụ xây dựng

Với tòa nhà mới và các cơ sở được xây dựng ở Sri Lanka, có nhu cầu rất lớn cho các dịch vụ của các chuyên gia như các kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, và các chuyên gia khác. Vì vậy, nếu bạn có một nền tảng trong bất kỳ các đặc sản, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận ở Sri Lanka bằng cách chứng minh các kỹ năng và chuyên môn của bạn.

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo