10 cơ hội bùng nổ kinh doanh tại Dubai

Các cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất ở Dubai là gì? Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai nhưng bạn không biết kinh doanh tốt nhất để bắt đầu? Bạn có muốn biết những gì nó cần để làm kinh doanh ở United Arab Emirates (UAE)? Sau đó đọc trên.

United Arab Emirates là một trung tâm kinh doanh. Thủ đô thương mại của nó, Dubai, dễ dàng tiếp cận các thị trường 1,5 tỷ người tiêu dùng nằm ở châu Phi, Tây Á, các nước SNG, Đông Âu, cũng như các nước Trung Đông láng giềng.

Dubai và Qatar là một số các quốc gia Ả Rập người đang trooping đến nay vì nền kinh tế và công việc thuận lợi cơ hội đó. Tuy nhiên, bài viết này không phải là về việc tìm kiếm một công việc ở Dubai; nó là về việc bắt đầu một doanh nghiệp và tạo việc làm tại Dubai. Bây giờ người nên bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai và tại sao mọi người nên được khuyến khích để bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai?

Vâng, điều hành doanh nghiệp chắc chắn không phải cho tất cả mọi người; cho dù bạn đang thiết lập ở Dubai, Qatar, Saudi Arabia, vv nếu bạn thiếu can đảm, chủ động và niềm đam mê để chạy một doanh nghiệp, bạn sẽ không bao giờ thành công bất kể nơi bạn tìm thấy chính mình.

Tại sao bạn nên bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai?

Dubai là một trong những điểm trên cùng cho các doanh nhân và các nhà đầu tư trong toàn bộ khu vực Trung Đông. Các chính sách của chính phủ và nhà nước của các cơ sở hạ tầng nghệ thuật hỗ trợ tăng trưởng của các doanh nghiệp nhỏ, cũng như các tập đoàn lớn. Cơ hội kinh doanh tại Dubai không chỉ mở cửa cho các công dân của United Arab Emirates, mà còn để các nhà đầu tư nước ngoài là tốt. Như một vấn đề của thực tế, các nhà đầu tư nước ngoài đang tán tỉnh vào Dubai vì sự hiện diện của doanh nghiệp nước ngoài là một sự thúc đẩy lớn cho nền kinh tế của Dubai.

Có rất nhiều khu thương mại tự do tại Dubai và đó là lý do tại sao thương mại và thương mại đang ở đỉnh cao của nó ở Dubai. Mọi người đến từ xa và rộng để mua sắm ở Dubai chỉ đơn giản bởi vì họ có xu hướng để có được hàng hóa rẻ hơn ở đó.

Thiết lập một doanh nghiệp ở UAE là rất dễ dàng và đơn giản. Với, chuyển tiếp-tư duy chính sách tiến bộ của chính phủ, các nhà đầu tư UAE khuyến khích nước ngoài đầu tư vào các nước giàu dầu mỏ. Trong UAE, các nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và thủ tục thành lập doanh nghiệp mới đã được đơn giản hóa của chính phủ.

Một lý do tại sao UAE - Dubai, đặc biệt là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp là thuế là tối thiểu và hầu hết là không tồn tại. Chỉ có ba lĩnh vực được đánh giá đáng kể trong lĩnh vực thuế - dầu, ngân hàng, và chế biến thuốc lá.

Chính phủ Dubai có một kế hoạch dài hạn, tập trung chủ yếu vào phát triển kinh doanh mới. Bằng cách này, nền kinh tế của họ sẽ được hỗ trợ trong nhiều năm qua. Họ có luật kinh doanh mà thực sự thuận lợi. Các môi trường miễn thuế là lý tưởng cho các doanh nghiệp mới và đang nổi lên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư tại UAE, sau đó bạn sẽ không có vấn đề về thành lập doanh nghiệp của bạn. . Nhưng có một nhu cầu để biết được thị trường tốt nhất để đầu tư vào mà không lãng phí thời gian, dưới đây là 20 cơ hội kinh doanh hàng đầu tại UAE sẽ đảm bảo các nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận lâu dài:

Top 20 doanh nghiệp nhỏ Cơ hội đầu tư tại Dubai

1. Xây dựng

Các tòa nhà và cấu trúc đang được lắp đặt tại UAE với mỗi ngày trôi qua. Điều này sẽ mở ra một cánh cửa lớn của cơ hội cho các kỹ sư và các chuyên gia khác trong lĩnh vực xây dựng và xây dựng. Tương tự như vậy, các nhà đầu tư có thể thiết lập các doanh nghiệp sản xuất hoặc bán nguyên liệu thô được sử dụng trong xây dựng và xây dựng.

2. Dầu khí

Điều này đã được các trụ cột của nền kinh tế của đất nước trong nhiều năm. Và nhiều của cải hiện nay được hưởng UAE có thể được quy cho ngành dầu mỏ của đất nước. Mặc dù đang được khai thác trong nhiều năm, ngành dầu vẫn có đủ chỗ để chứa các nhà đầu tư mới. Doanh nhân quan tâm có thể bắt đầu kinh doanh riêng của họ từ đầu hoặc hợp tác với các doanh nghiệp hiện có.

3. Dịch vụ tài chính

Bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp quy mô lớn ở UAE, có một nhu cầu rất lớn tỷ lệ tương ứng cho các chuyên gia cung cấp các dịch vụ tài chính - như kế toán, kế toán sổ sách, và kiểm toán viên. Nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong bất kỳ của các đặc sản tài chính, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận bằng cách bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp tại UAE.

4. Thực phẩm và đồ ăn nhẹ

Doanh nghiệp thực phẩm phát triển mạnh ở khắp mọi nơi và mọi lúc. Và UAE không phải là một ngoại lệ cho thực tế này. Luôn luôn có một nhu cầu cao đối với thực phẩm và đồ ăn nhẹ. Vì vậy, bạn có thể làm cho rất nhiều tiền mặt trong UAE bằng cách bắt đầu một doanh nghiệp bán thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ.

5. Chăm sóc sức khỏe

Cũng giống như ở các nước đang phát triển khác, người dân của UAE là sức khỏe có ý thức, và họ cho thấy mối quan tâm lớn đối với sức khỏe của họ. Xu hướng này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và cơ sở vật chất. Nếu bạn là một chuyên gia y tế đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp tư nhân, UAE là một nơi rất tốt để thiết lập nó trong.

6. An ninh

Mặc dù có rất ít mối quan tâm an ninh tại UAE hơn chúng tôi có ở hầu hết các nước phát triển, các cá nhân và các doanh nghiệp khác không dùng cơ hội với các tài sản của họ. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với nhân viên bảo vệ cũng như các thiết bị an ninh.

Nếu bạn không có những gì nó cần để thành lập một doanh nghiệp mà ám dịch vụ an ninh tư nhân, bạn vẫn có thể kiếm tiền trong lĩnh vực an ninh bằng cách bán các thiết bị an ninh như hệ thống báo động và camera giám sát.

7. Giao thông vận tải

Có những cơ hội rất lớn trong lĩnh vực giao thông vì nhu cầu ngày càng cao đối với các dịch vụ vận tải. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn để bắt đầu một dịch vụ taxi địa phương hoặc một công ty dịch vụ vận tải xuyên thành phố.

8. Môi trường

Do sự tăng trưởng nhanh chóng sờ thấy ở UAE, các hoạt động khác nhau như xây dựng và công nghiệp hóa đang gây thiệt hại rất lớn đến môi trường. Và những người đang trở nên ý thức hơn về những lợi ích của việc bảo vệ môi trường của họ. Vì vậy, có những cơ hội rất lớn tại UAE cho những người ủng hộ sống xanh cũng như các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ môi trường khác nhau như tái chế chất thải.

9. Du lịch

Dubai là một trong những điểm đến kỳ nghỉ ưa thích nhất trên thế giới. Và điều này giải thích tại sao có nhiều khách sạn năm sao trong thành phố. UAE tổ chức một số hàng ngàn du khách mỗi năm, và điều này sẽ mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp phục vụ cho khách du lịch trong cách này hay cách khác.

10. Năng lượng

Trong khi có đủ cầu thủ trong lĩnh vực năng lượng của UAE, có những cơ hội cho các doanh nghiệp có thể trợ giúp để duy trì các cơ sở sản xuất năng lượng khác nhau sẵn có trong nước. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư tại UAE, bảo trì cơ sở năng lượng là một trong những lựa chọn mà bạn nên xem xét nếu bạn có kiến thức chuyên môn cần thiết và vốn

Cơ hội tốt nhất doanh nghiệp nhỏ ở Dubai

11. Thương mại

Thương nhân từ khắp nơi trên thế giới thường gặp ở Dubai để trao đổi hàng hoá và dịch vụ. Các cụm từ "xuất khẩu và nhập khẩu" là rất phổ biến kể từ nguồn chính của người dân có thu nhập từ kinh doanh. Bạn thực sự có thể xuất khẩu hoặc nhập khẩu bất kỳ sản phẩm hàng như trái cây sấy khô, hàng dệt may, vật liệu và phụ kiện thời trang, hàng nhựa, và các loại xe.

12. Kinh doanh Nhượng quyền

Nhượng quyền kinh doanh là một khái niệm mới tại Dubai. Do một số người nước ngoài rất lớn cũng như sở thích hỗn hợp của người dân sống ở đây, khái niệm này đang làm việc thực sự tốt cho một số năm nay. Bạn có thể có được một thương hiệu kinh doanh trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh vì đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Dubai.

Kể từ Dubai là một trong những điểm đến du lịch lớn trên thế giới, một cơ quan du lịch là một doanh nghiệp tốt để bắt đầu. Hàng triệu du khách sẽ được đi đến và từ Dubai hàng năm. Tổng dân số của nơi này cũng là rất nhiều đóng gói với người nước ngoài từ các nước khác nhau.

14. Trang sức và Bán lẻ

Dubai nổi tiếng khắp thế giới như là "thánh địa Mecca của Vàng" và cái gọi là "Dubai Diamonds" luôn tìm kiếm. Bạn có thể thiết lập cửa hàng như hoặc là một nhà sản xuất đồ trang sức, sản xuất hạt hoặc đồ trang sức thương.

15. Đặc biệt Trường - Kể từ Dubai là đầy đủ của người nước ngoài thuộc các quốc tịch khác nhau, các trường đặc biệt là cần thiết. Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ loại hình trường đặc sản dạng hạt và làm cho một số tiền ra khỏi nó. Đây là một cơ hội kinh doanh mà bạn có thể xem xét bây giờ.

16. thiết bị Childcare

Đa số dân ở Dubai đang làm việc chuyên môn tầm. Bây giờ khi cả hai vợ chồng đều làm việc chuyên nghiệp, họ thường chuyển sang một cơ sở chăm sóc trẻ để chăm sóc cho con cái họ. Bạn có thể chiêm ngưỡng một ngày này, quá.

17. Bất động sản

Dubai đã từng là một sa mạc nhưng không được nữa. Tin hay không, bất động sản là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất cả nước. Công ty xây dựng thường chạy đua cho các dự án trong các phân đoạn khác nhau bao gồm nhà ở, công nghiệp, và dịch vụ hậu cần giữa các danh mục khác của dự án xây dựng.

18. Các quán bar, nhà Entertainment và Câu lạc bộ đêm

Dubai là một quốc gia có đầy đủ những người bận rộn và họ làm gì khi chuông buổi chiều để báo hiệu kết thúc ngày làm việc? Họ dành thời gian với nhau để có một hoặc hai thức uống để có được thoát khỏi những căng thẳng hàng ngày từ xay. Bạn có thể thiết lập một nền giải trí cuộc sống ban đêm đặc biệt đối với người nước ngoài.

19. Công việc cơ quan

Một cơ hội kinh doanh nóng ở Dubai là các cơ quan công việc cụ thể cho người lao động có tay nghề cao. Với một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, rất nhiều nhân viên có tay nghề cao là cần thiết để giữ cho các ngành công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau đi. Đất nước này đang cần khủng khiếp của kế toán, các chuyên gia IT, y tá, kỹ sư và nhân xây dựng số nhiều người khác.

20. Multi-Level Marketing - Có những luật lệ cứng rắn chống lại đề án kim tự tháp ở Dubai. Nhưng một khi bạn có được sự chấp thuận của Chính phủ về doanh nghiệp của bạn, đây là cơ hội không giới hạn.

Bắt đầu từ một doanh nghiệp tại Dubai UAE - Sự kiện quan trọng Bạn Phải Biết
Trong nhiều như bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai được coi là rất hấp dẫn và bổ ích, nó cũng là một mạo hiểm đặc biệt là nếu bạn là một nhà đầu tư nước ngoài. Là một nhà đầu tư nước ngoài có nghĩa là bạn sẽ cần một công dân để hợp tác với ở Dubai trước khi bạn có thể được phép thả nổi một công ty và công dân (đối tác) sẽ sở hữu sư tử chia sẻ của doanh nghiệp.

Nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh của bạn ở Dubai, sau đó bạn phải đảm bảo rằng bạn chơi bởi những cuốn sách hoặc người nào khác bạn sẽ mất vốn đầu tư của bạn. Có rất ít hoặc không có chỗ cho kinh doanh mờ ám để tồn tại Dubai. Vượt lên trên, bạn đứng cơ hội của việc lợi nhuận rất lớn về đầu tư của bạn trong Dubai nếu bạn làm theo các kênh ngay trước khi thành lập doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số bước bạn cần phải làm theo nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh của bạn ở Dubai;

a. Tiến hành nghiên cứu khả thi của bạn

Không nghi ngờ gì nữa môi trường kinh doanh Dubai mở cửa cho mọi người thuộc mọi chủng tộc và văn hóa, nhưng tuy nhiên, điều quan trọng là phải theo đúng thủ tục trước khi thiết lập bất kỳ doanh nghiệp. Một trong những bước quan trọng nhất mà bạn cần làm là đăng tiến hành nghiên cứu khả thi của riêng bạn; bạn phải có một kiến thức tốt về Dubai nếu bạn có ý định lợi nhuận tối đa. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thực hiện khảo sát thị trường của bạn, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và chiến lược thiết kế sẽ giúp bạn tồn tại như một nhà đầu tư ở Dubai.

b. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp nghiêm trọng; do đó bạn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh khả thi. Như một vấn đề của thực tế, kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không chỉ tồn tại nhằm mục đích cung cấp hướng dẫn cho bạn, nhưng cũng có thể nó sẽ giúp bạn thu hút đối tác nước ngoài. Bạn cũng sẽ được yêu cầu nộp ý định kinh doanh của bạn để các cơ quan quản lý khu vực tại Dubai chính trước khi bạn có thể được cấp giấy phép kinh doanh để hoạt động.

c. Tìm kiếm cho Local Business Partners (Citizen của UAE)

Trước khi thành lập tại một doanh nghiệp ở Dubai như một nhà đầu tư nước ngoài, bạn được yêu cầu bởi luật pháp để có một đối tác kinh doanh tại địa phương; một công dân của UAE hoặc một công ty địa phương ở Dubai. Bên cạnh đó có một đối tác địa phương, pháp luật cũng đảm bảo rằng các đối tác doanh nghiệp địa phương sở hữu đa số cổ phần.

Vì vậy, đảm bảo rằng bạn xem xét kỹ lưỡng các đối tác địa phương khác nhau trước khi đưa ra sự lựa chọn của bạn. Các đối tác địa phương có thể kết thúc bất cứ lúc nào doanh nghiệp của bạn vì vậy họ mong muốn nhất là khi họ đang tham lam và ích kỷ. Các nguyên tắc khi tìm nguồn cung cho đối tác doanh nghiệp địa phương là phải đi qua các phòng thương mại địa phương (Dubai Phòng Thương mại và Công nghiệp). Đây là một trong những luật mà đang được xem xét nghiêm trọng bởi vì nó không phải là khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài.

d. Nâng cao Startup Capital Required (Cam kết tài chính)

Trước khi bạn có thể được phép đầu tư vào Dubai, bạn sẽ được yêu cầu để hiển thị các chính phủ của các khu vực mà bạn có số tiền tối thiểu cần thiết trong tài khoản của bạn. Số tiền cần khoảng từ $ 10,000 và $ 50,000 và đây là đề tài xem xét bởi các khu phí khác nhau ở Dubai.

e. Đòn bẩy Zones miễn phí

Có khu thương mại tự do khác nhau ở Dubai và các khu vực thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Nếu bạn thiết lập doanh nghiệp của bạn trong một khu vực mậu phí tại Dubai, bạn sẽ được cấp miễn thuế nhập khẩu và xuất khẩu, thuế thương mại, thuế nhà đất, xây dựng và lệ phí giấy phép sở hữu và hạn chế về chuyển nhượng vốn đầu tư vào các khu vực thương mại tự do.

f. Đăng ký kinh doanh của bạn

Bạn đang dự kiến là đã hoàn thành một số yêu cầu trước khi tiếp cận các Bộ thương mại tại Dubai để đăng ký kinh doanh của bạn. Nếu bạn không rõ ràng về những gì để làm, bạn có thể tham khảo ý kiến một luật sư chuyên giúp các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký doanh nghiệp tại Dubai. Có rất nhiều người trong số họ có và lệ phí của họ là vừa phải so sánh với những gì có thể đạt được ở New York, Milan, Tokyo và London, et al.

g. Thúc đẩy kinh doanh của bạn

Nếu bạn có thể thành công bắt đầu một doanh nghiệp ở Dubai, sau đó bạn sẽ phải thúc đẩy kinh doanh của bạn thông qua tất cả các nền tảng có sẵn. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một khách sạn ở Dubai, sau đó bạn nên tận dụng lợi thế của các tạp chí du lịch và trung tuyến có liên quan đến quảng bá khách sạn của bạn.

Kinh doanh ở Dubai sẽ là một trong những thành tựu lớn nhất mà bạn có thể đạt được khi bạn thực hiện hết những lời khuyên này. Hãy chắc chắn để ở hiện tại bằng cách luôn luôn nghiên cứu những cách để còi kỹ năng kinh doanh của mình cho tốt hơn.

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo