iWatch sẽ có giá 300$


Katy Huberty, một nhà phân tích của công ty Morgan Stanley, đã dự đoán rằng chiếc đồng hồ iWatch của Apple sẽ được bán ra với giá 300$. Theo dự kiến của bà, số lượng iWatch được bán ra trong năm đầu tiên cũng rất lớn, vào khoảng 30 triệu chiếc, và trong tình huống tốt nhất thì có thể đạt đến 60 triệu đơn vị. 

Những thông tin nói trên được Huberty viết trong một báo cáo gửi đến các nhà đầu tư tài chính hồi đầu tuần này. Bà cũng nhấn mạnh rằng vẫn có thể iWatch sẽ thất bại, tuy nhiên xác suất để việc đó diễn ra là tương đối thấp so với khả năng thành công.

Cũng trong báo cáo này, Huberty cho biết rằng ở những quốc gia phát triển, 90% người dùng từng sở hữu sản phẩm Apple chọn giữ lại thiết bị của mình hoặc tiếp tục trung thành với thương hiệu Apple. 

Hồi tháng 12 năm 2011, con số này chỉ là 73% mà thôi. Bà nhận xét rằng hiện không có một công ty nào có thể cạnh tranh lại Apple về tính trung thành thương hiệu, một số đối thủ của Apple như Samsung thì có tỉ lệ giữ lại thiết bị là 77%, Nokia là 58%, còn LG là 41%.


0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo