Khóa học tự quảng cáo Google Adwords

Google không chỉ là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, mà còn là cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Do đó, việc xuất hiện trên trang 1 trong kết quả tìm kiếm của Google là rất quan trọng. Nó giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng, khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

 

Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo, & tìm hiếm khách hàng theo “Hiệu quả”. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo. Đây còn là nguồn cung cấp thông tin phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm mỗi tháng. 

Google AdWords hiện được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Khóa học Google Adwords sẽ giúp bạn quảng cáo website trên Google Search và các websites Liên kết với Google một cách tối ưu nhât: vị trí cao & chi phí click thấp. 

Có 2 cách để đưa website lên trang 1 Google là:  SEOQuảng cáo Google Adwords hay còn gọi là quảng cáo từ khóa google (quảng cáo PPC). 

Trong đó, hình thức quảng cáo trả tiền cho Google (PPC – Pay Per Click) là biện pháp nhanh nhất để đưa website lên trang 1 Google. 

Tại sao bạn chọn quảng cáo Google Adwords? 

- Google Adwords là kênh quảng cáo giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất

- Google Adwords giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất so với các kênh quảng cáo khác.

- Có khả năng sàn lọc được khách hàng ví dụ bạn kinh doanh ở TP-HCM bạn có thể chỉ cho quảng cáo xuất hiện ở TP-HCM

- Chủ động được nguồn ngân sách của bạn.


Tổng quan về quảng cáo tìm kiếm

Là hình thức quảng cáo dựa trên việc tiên liệu hành vi tìm kiếm thông tin & ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Cụ thể, khi xuất hiện một nhu cầu cần được đáp ứng, người tiêu dùng sẽ có hành vi tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu đó. 

Trong thời đại số, một nhân viên kinh doanh không chỉ biết cách kinh doanh thông thường mà phải biết sử dụng cách công cụ Internet, mạng xã hội, phần mềm hỗ trợ, công cụ đo lường… để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình.Google Adwords là dịch vụ quảng cáo của Google, cho phép bất kỳ ai, bất kỳ khi nào bạn muốn là bạn có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng, thông qua công cụ tìm kiếm của Google.

Muốn quảng cáo Google Adwords hiệu quả thì phải chú trọng đến website, nội dung quảng cáo và theo dõi thường xuyên. Nhưng hiện tại Doanh nghiệp, cá nhân lại thường thuê đơn vị chạy dịch vụ nên: Chi phí quảng cáo cao, quảng cáo không hiệu quả và quảng cáo không đúng đối tượng

Nhưng làm sao để thực hiện quảng cáo Google Adwords hiệu quả ? Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã đầu tư tiền để quảng cáo Google adwords nhưng đều thất bại. Nguyên nhân chính là do:


-          Không chọn được từ khóa phù hợp
 
-          Không biết cách làm nội dung website tối ưu hóa với Google
 
-          Không biết cách đưa giá thầu, tối ưu giá thầu
 
-          Xây dựng chiến lược cạnh tranh với các từ khóa có nhiều người quảng cáo
 
Giống như đánh trận “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng , học “ Quảng cáo 

Google adwords “ sẽ giúp bạn biết được Khách hàng tiềm năng sẽ Tìm kiếm với những 

“từ khóa” nào khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ Bạn cung cấp và thực hiện một 

hoặc nhiều chiến dịch “Quảng cáo Google Adwords với những từ khóa đó” BẠN SẼ Ở 

NGAY TRƯỚC MẶT KHÁCH HÀNG THỰC SỰ TIỀM NĂNG CỦA MÌNH.


Khóa học TỰ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS không

chỉ giúp bạn xuất hiện ngay trước mặt khách hàng khi họ 

có nhu cầu mà còn hiểu được khách hàng đang cần gì? 

đang nghĩ gì? 

VÀ MỘT KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG RÕ RÀNG TRONG TỪNG TRƯỜNG HỢP
Khóa học được thiết kế dành cho những người chưa có  

khả năng tự thực hiện quảng cáo Google Adwords. Bạn sẽ 

được đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc chuyên 

nghiệp nhất hiện nay. 
   
 Bạn sẽ làm được những gì sau khóa học này ??? 

 

Tự tay có thể thiết kế và  chạy quảng cáo của mình để đưa sản phẩm  của mình lên  công cụ tìm kiếm của Google
 

Biết được các từ khóa tối ưu liên quan đến sản phẩm của mình
 


Biết điểm chất lượng website bán hàng của mình cách tối ưu hóa website của 

 

Ước lượng được lượng khách hàng truy cập hàng ngày, hàng tháng vào website     bán hàng của mình với các từ khóa liên quan đến sản phẩm đã chọn ở bước trên

 
Biết được giá mỗi click tương ứng với các từ khóa cần quảng cáo để quảng cáo của bạn xuất hiện trên đầu trang hoặc trang đầu tiên
 


Biết được mức độ cạnh tranh  sản phẩm của bạn trên thị trường

 

Tối ưu hóa được chi phí quảng cáo và hiệu quả kinh doanh.Đo được hiệu quả quảng cáo thông qua số tiền đầu tư và lợi nhuận thu về (ROI)

Ai sẽ tham gia khóa học này?

Bạn là chủ doanh nghiệp đã chán ngấy việc nhờ 1 công ty trung gian quảng cáo hộ bạn với chi phí cao ngất ngưởng.Mỗi lần thay đổi chiến dịch quảng cáo hoặc chợt nghĩ ra thêm các từ khóa tiềm năng bạn lại phải liên hệ với họ, trong khi bạn cũng có thể làm được một cách quá đơn giản

 
Bạn là người trẻ đang khao khát kinh doanh ??? Đây là một công cụ quá tuyệt vời cho bạn tính toán, xây dựng kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing ,tìm hiểu thị trường, xem mức độ cạnh tranh, ước lượng số khách hàng tiềm năng....

 
Bạn là sinh viên ngành nghề liên quan đến kinh doanh??? Sau khóa học này bạn sẽ là chuyên gia về Google Adwords và có lợi thế rất lớn khi bổ sung kiến thức về quảng cáo  trực tuyến vào bộ hồ sơ xin việc

 
Và bất cứ ai đang muốn tìm hiểu về marketing online... Một tiềm năng rất lớn Tôi cần điều kiện gì để tham gia khóa học???

  - Bạn cần có 1 thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa Credit, Visa debit hoặc Mastercard.Việc làm thẻ này có thể ra các ngân hàng như Vietcombank, ACB, Eximbank ....tài khoản phải có ít nhất 200k.Tiền quảng cáo sẽ trừ vào thẻ  nếu hết tiền thì quảng cáo sẽ ngừng chạy
 
- Bạn cần có 1 website hoặc đường link(có thể trưng bày sản phẩm trên các trang thương mại điện tử) để quảng cáo trỏ về.Nếu bạn chưa có website, bạn có thể tham gia khóa học thiết kế web giá rẻ từ chúng tôi.


Cam kết đảm bảo


Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao

Ứng dụng được ngay sau khi kết thúc khóa học


Đặc biêt:  Hỗ trợ mãi mãi sau khoá học

Học phí chỉ 700.000 đ

Cơ hội thật sự chỉ đến với những người biết hành độngHãy để chúng tôi giúp bạn

Khóa học đã ngưng từ lâu.

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo