Miễn phí 1 năm 2014 phần mềm diệt virus AVG

Trong khi chương trình khuyến mãi Miễn phí 3 tháng Kaspersky Internet Security vẫn còn hoạt động thì hôm nay hocseogiare tiếp tục chia sẽ các phiên bản 2014 bao gồm 2 phiên bản phần mềm diệt Virus: AVG Antivirus Pro và  AVG Internet Security 2014. 

Cùng với đó thì người dùng cũng được hưởng chương trình khuyến mãi miễn phí 1 năm bộ cài 2 phần mềm bảo mật nổi tiếng này.


Trong phiên bản 2014 này, sự bổ sung mới đáng chú ý nhất của AVG 2014 là PrivacyFix , một công cụ bảo mật trực tuyến được cung cấp bởi PrivacyChoice (mà AVG mua lại vào tháng Năm).

Chức năng chính của PrivacyFix phân tích thiết lập tài khoản của bạn và cảnh báo bạn về các xâm nhập vào riêng tư của bạn . Đối với các trang web lớn như Facebook, Google , và LinkedIn , nó chỉ ra cài đặt bảo mật hoặc tính năng mà có thể ảnh hưởng đến bạn . Nó sẽ liệt kê các thiết lập , cung cấp cho bạn một số chi tiết về họ, và khi bạn nhấp chuột để sửa chữa một đặc biệt , nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang cài đặt của trang web đó. 

Chức năng kiểm soát đám đông được cập nhật để giúp bạn phân tích danh sách lớn của Facebook bạn bè và loại bỏ những người đã rời ra khỏi danh sách thực tế cuộc sống của bạn của bạn bè.
Thêm vào đó, một tính năng mới có sẵn trong tất cả các phiên bản AVG 2014 là File Shredder, cho phép bạn phá hủy các file hoàn toàn để họ không thể phục hồi bởi những tên trộm hoặc những người có thể kế thừa máy tính của bạn trong tương lai. Trong các phiên bản cao cấp AVG , an toàn dữ liệu cho phép bạn mã hóa các tập tin nhạy cảm trong các ổ đĩa ảo để bảo vệ chống lại con mắt tò mò hoặc kẻ trộm dữ liệu.
Các tiện ích đi kèm như Tuneup PC được cung cấp trong các sản phẩm miễn phí giúp giải phóng không gian đĩa và dọn dẹp rác. Ngoài ra, các chức năng tối ưu hóa sẽ giúp nâng cao tốc độ hệ thống của bạn.

Miễn phí 1 năm bản quyền AVG Internet Security 2014 & Antivirus Pro 2014:

Hiện nay Huawei đang có chương trình khuyến mại miễn phí 1 năm bản quyền cả 2 phần mềm AVG Antivirus & Internet Security 2013, rất may mắn tại Việt Nam chúng ta chương trình này được áp dụng, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm.

1. Tải về bộ cài đặt kèm key bản quyền về máy bạn:
2. Tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý: Key bản quyền phần mềm thời hạn 374 ngày đã được tích hợp sẵn trong phần mềm, vì vậy trong quá trình cài đặt bạn không nên tùy chỉnh các thông số mặc định khi cài đặt.

Hãy thường xuyên truy cập hoc seo gia re để cập nhật nhiều kiến thức thú vị.

Chúc bạn thành công!

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo