Hướng dẫn mua hosting hosgator chỉ 0,01$/ 1 tháng bằng hình ảnh


Hostgator là một trong những nhà cung cấp Hosting lớn nhất trên thế giới và ngày càng được nhiều blogger Việt Nam lựa chọn bởi tốc độ nhanh, dễ sử dụng, bảo mật nghiêm ngặt và đặc biệt đội ngũ phục vụ khách hàng cực kỳ nhiệt tình, nhanh chóng. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì với host của bạn, rắc rối của bạn sẽ được giải quyết trong vòng vài phút qua LiveChat trên Website Hostgator, . Hostgator luôn có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn và bất ngờ dành cho khách hàng của mình.Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào có thể đăng ký HostGator với chỉ 1 cent ($0.01) bằng COUPON : hostgatorhotdiscount khuyến mãi cho tháng đầu tiên.

+ Để mua host ở Hostgator các bạn cần có:

1/ Bản scan CMND, Hộ Chiếu hoặc thẻ Học Sinh, thẻ Sinh viên, bằng lái xe or dùng fone chụp lại cũng được (có thể của bạn or bất kì ai) dùng để veri host khi Hostgator yêu cầu!

2/ 1 tài khoản Paypal info giống với info của CMT or bằng lái xe bản scan trên hoặc 1 thẻ VISA. Các bạn có thể xem thêm cách tạo tài khoản Paypal bằng cách click vào đây

Bước 1: Truy cập: www.hosgator.com

Vào trang chủ HostGator Hưỡng dẫn đăng ký mua Hostgator chỉ 0,01$ /1 tháng bằng hình ảnh nhấn vào “Web Hosting” hoặc “VIEW WEB HOSTING PLANS”.

Bạn chọn gói dịch vụ “Baby Plan”, ưu điểm của gói cước này là không giới hạn tên miền sử dụng và bạn có thể thanh toán hàng tháng thay vì phải thanh toán trọn 1 năm như nhiều dịch hosting khác.
Bước 2: Điền tên miền + COUPON

Nếu bạn đã có sẵn tên miền (domain) thì hãy điền vào phần “I Currently Have a Domain Name

Nếu bạn chưa có, Hostgator khuyên bạn nên mua tên miền ở một trang web khác chuyên cung cấp tên miền nổi tiếng như GoDaddy hay Namecheap, để tránh gặp những rắc rối nếu có sau này về chuyện sở hữu tên miền.

Và quan trọng nhất bạn đừng quên điền COUPON khuyến mãi hostgatorhotdiscount do Hostgator cung cấp), bạn chỉ phải trả $0.01 cho tháng đầu tiên.


Bước 3:

Trong phần Billing cycle, bạn chọn 1 tháng để có thể đăng ký dùng thử miễn phí. Gói hosting với thời gian sử dụng càng lâu thì giá càng rẻ. Bạn cần lưu ý phần Security Pin gồm 4-8 số và bạn phải nhớ số này bởi vì khi bạn cần hỗ trợ mà gọi điện thoại lên Hostgator, người ta có thể sẽ hỏi số Security Pin này.


Tiếp theo điền các thông tin của bạn :

Ở bước này bạn điền tất cả các thông tin yêu cầu, các cthông tin này chính xác theo thông tin trên bản CMT, giấy tờ phía trên… (để sau này veri với Hostgator) và Bạn có thể chọn thanh toán bằng Credit card hoặc paypal trong phần Payment Information. Mình khuyến khích các bạn nên chọn Paypal là hình thức thanh toán.Kiểm tra lại các thông tin bạn đã nhập vào và nhìn vào phần Coupon credit xem đã được giảm giá chưa. Nếu được giảm giá thì bên cạnh dòng Coupon Credit sẽ hiện lên cái Coupon code (ở đây là hostgatorhotdiscount ) Nếu mọi thứ ok bạn hãy nhấn nút CREATE ACCOUNT.
Nếu bạn có đủ tiền trong paypal và thanh toán thành công, ngay sau đó Hostgator sẽ email cho bạn và yêu cầu bạn verify tài khoản. Bạn chỉ cần Reply mail đó có đính kèm Bản scan CMND hoặc Hộ Chiếu hoặc thẻ Học Sinh, thẻ Sinh viên, bằng lái xe (or dùng điện thoại chụp cũng được, cố gắng đừng mờ quá nhé ) để xác thực với Hostgator, một lát sau Hostgator sẽ veri host cho bạn. Trong 6-12h tới, bạn sẽ có thể toàn quyền sử dụng tài khoản hosting của bạn tại Hostgator.

Chúc các bạn thành công.


P/S: sau khi hết thời gian dùng 1 tháng, bạn có thể sử dụng coupon  hostgatorhotdis25 để HostGator giảm giá 25% khi sử dụng tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thực hiện được những bước trên:

Nick yahoo: hocseogiare hoặc 0934 820 023

3 comments:

Nhang Sạch Đặc Biệt nói...

Bài viết bổ ích, mình làm được rùi. Cảm ơn admin

thegioikinhdoanh nói...

Bạn có biết khuyến mãi bên goddady không ? Đăng bài về goddady đi admin ơi

Admin nói...

Ok bạn, mình sẽ đăng bài về tên miền goddady trong thời gian sớm nhất.

Bạn theo dõi bài viết mới nhe

Cảm ơn bạn đã quan tâm

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư cho chúng tôi

- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!

Thank You!

Cafe Seo

Cafe Seo